8months preggy

Mga momshie pwde po magtanong bakit po kaya pag nakahiga nako tuwing gabi hindi na masyado gumagalaw si baby pero pag nakaupo gumagalaw po sya natural lang po ba yon?

1 Trả lời

Try niyo po sa left side humiga mommy, minsan kasi may time talaga na active din sila kpaga nkahiga tayo... ako minsan super kulit niya kapag nkaleft side ako, minsan wala kaya ginagwa ko umuupo ako ng maayos tas himas himas lang or patugtog ng music para magising ko siya hehe

4y trước

Sgepo momshie salamat