Pregnancy

Mga momshie pwde naba manganak ng 36weeks thanks you

27 Các câu trả lời

Yung kaworkmate ko before na nasa Bahrain ka now pregnant din siya, mababa ang panubigan niya ayon sa OB kaya posible daw na manganak siya ng maaga... Sabi ng Ob ok lang daw na manganak siya ng 36weeks,,, meron namangl akong mommy na naencounter 36weeks din baby niya pero ok namn daw kasi sapat namn daw ang laki ni baby parang pang fullterm na daw... Asawa ko po 7 months lang din po siya ng pinanganak, super liit niya noon pero nagsurvive kahit walang incubator, bahay lang kasi siya ipinanganak,,, yung mga pamangkin niya merong mga 7-8 months lang din,,, siguro nasa lahi nila na maaga ipinanganganak pero dahil siguro malakas namn ang mga baby kaya nagsusurvive...

dpnde momsh, ung akin kc 34wks and 2days cnbhn n ng OB ko n pde n ko mngank anytime fullterm n daw bby ko. kya todo push ako ngaun sa walkathon ko khit nmn nkktamd tlga. sa pglipas kc ng araw mas lmlki c baby s tyan bka d ko kyann i-normal hnggat maari yoko sna CS.

No mommy. Wait ka until mag 37 weeks kasi considered full term na yun. Don safe manganak :)

37 weeks dapat pero if ever malaki na chances of survival ni baby kung lumabas man siya

37 weeks pa po magiging full term si baby. Don na po safe at okay lumabas si baby. 🙏

36 weeks po ang baby po. Hindi naman na po naincubator and okay din po baby ko.

37 weeks po😊 pero advice na po ng ob ko walking and squat.

37 weeks mas ok ..or mas maganda sakto mo ng 9months 😊

No. Hindi pa fully develop lungs ni bany

Preterm pa yan mamsh. 37-42full term.