natatakot!!!

Mga momshie pd kya me mgpcheckup khit my virus sa labas kc delay na checkup ko at ultrasound im 25 weeks and 2days today... Gsto ko sna mgpacheckup and ultrasound pra malaman ko rin gender ni baby... Respect lng po sa sasagot salamat....

1 Trả lời

Depends on your area sis. Dito sa amin kasi, bawal na lumabas buntis unless emergency or nasa 37 weeks and up na. If maluwag naman sa lugar nyo, I think papayagan ka as long as you have a request form or evidence na need mo magpacheck up.