ftm at 34 weeks

Mga momshie patulong naman po bukas pa prenatal ko, kanina lang napansin ko medyo pinkish yung ihi ko normal lang naman pag galaw ni baby. Ano po kaya ito, sana may makasagot na woworried lang ako. God bless😇

1 Trả lời

Hi sis. Any discharge na pink, brown or red is hindi po sya normal. Observe nyo po na walang lumalabas na tubig or kung wala ba kayong pain na nararamdaman. Buti at bukas din check up nyo iopen up nyo po kay OB.