Suggestion naman po gamot na pwedeng inumin Cough and colds breastfeeding po ako

Hi mga momshie, pasuggest naman po gamot na safe for breastfeeding mom na tulad ko, Nagra runny nose po ako at makating lalamunan mejo inuubo din po, 3 nights na po kase ako nagigising na laging basa ang likod sa pawis, sobrang init po kase lalo na pag hapon at bago matulog tapos pagmadaling araw sobrang lamig naman po. Salamat po sa makakapansin ng post ko. #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

mag steam kayo mamsh