mommy

Hello mga momshie pano ba mag ganto first time ko ginamit Ng apps na ito

1 Trả lời

Hi, mommy CK. Welcome to TAP. Pwede mo po explore ang app. May kick counter and pregnancy tracker po tayo dito kung buntis kayo. May baby tracker din sa development ni baby kung nanganak na kayo. You can also post questions, post your photo at Photobook section, you can also answer questions of our co mama too. May point system din po sa app. Maximum of 30 points per day. Pwede kang mag ipon para makapag redeem ka sa mga available rewards. May leader board din po tayo, doon makikita ang ranking at sino ang mga top users. :)