First time mommy

Mga momshie, palagi din ba kayo inaantok during pregnancy? Since bawal or minimize yung coffee and caffeinated drinks ano ba mga tips to stay awake and productive during work? Thank you po. #firsttimemoom #firsttrimester #WorkingMamsh

2 Các câu trả lời

hindi po ako antukin,kahit mga ka work ko napapansin bat daw di ako antukin samantalang buntis daw ako,yung iba masandal lang tulog na. 😁 iba iba po talaga ang buntis.

2y trước

That's nice po. Ako po very sleepy all the time. Hehe.

yes. panay tulog lang ako hehe

2y trước

❤️❤️❤️