???

Mga Momshie's pahelp nmn po 20weeks and 5days na po ako ngayon, kaso po nagkaron ako ngayon ng ubo, hirap sa paglunok, sipon, medjo mainit n dn po singaw ng mata ko at medjo masakit na katawan. Ganito rin po ba nararamdaman ni baby? ok lng po kaya sya? Ano po kaya ang dapat kong gawin? ininom?. Salamat po sa inyong mga magiging payo. Godbless

1 Trả lời

Magpa check up ka mamsh kasi yan ang mahigpit na bilin ng nanay ko sakin nung buntis ako, wag na wag magkaka lagnat kasi maaapektuhan ang bata. Sa ubo naman nung inubo ako at between 9w and 10w, fluimucil tablet nireseta sakin sa ER. Tinutunaw sya sa tubig. Masarap sya hehehe effective pa

5y trước

Salamat momshie😊