May sakit po ako

#pregnancy Masama po pakiramdam ko 3days napo ngayon grabe po sipon ko halos hirap po makahinga ang bigat din po s pakiramdam msakit po katawan ko nawalan dn ako panlasa medjo masakit dn po lalamunan ko .. ano pa po kaya advisable n gamot n pwd ko inumin bukod po sa biogesic na every 4hrs.ko iniinom ' nattakot nmn po ako mgpacheck s hospital baka I swabtest ako at mapgkamalan n my covid 😔 active nmn po baby ko s tyan ko .. salamat po

1 Trả lời

momsh much better kung pacheckup po kayo sa doctor and magpaswab test na din po. need niyo din po kasi isipin kalagayan ni baby if worst comes to worst na wag naman po sana.

3y trước

ang harsh naman ni ate na anonymous haha pero momsh sana safe ka and si baby. go to the hospital na or kahit sa clinic. di po pwede biogesic biogesic nalang lalo na sa panahon ngayon. mas okay na po agapan yung sakit kaysa hintayin na lumala pa. i hope you're safe po and si baby.