maternity benefits

Mga momshie pahelp naman.. Bago po ba makakuha ng maternity benefits kailangan may hulog na 3MONTHS BAGO NABUNTIS? Ako kasi nagwork ng oct 2019 bali nahulogan ni employer Hanggang NOV 2019 TAPOs nabuntis nako nun.. Makakakuha po kaya ako?? Ang duedate kopo ay july

maternity benefits
2 Các câu trả lời

Kailangan po 3 months. K7ng october and nov 2019 lamg nahulugan. Kailangan maghulog pa kayo

4y trước

Bali si emoloyer po oct. Nov sila naghulog dec 2019 ako napo kasi nagvoluntary nako