Ask

Mga momshie pag ihi ko ngaun may prang dugo na ksama pero konti lng 38w&5days na po ako ngaun ska medyo sumasakit na puson ko.. Labor na po kaya to? Salamat po sa sasagot..

2 Các câu trả lời

Possible po na mag start kna ng labor. Monitor mo mamsh yung paghilab pag dumalas magpunta kna agad sa pag aanakan mo. Goodluck! ❤

5y trước

Thank you momsh.. Hindi na nga po ako makatulog gawang miyat miya na po nasakit puson ko ngaung mdaling arw..

Lapit kna sis.. obserbahan mo po Gudluck po God Bless

5y trước

Thank you po.. 3cm na po dw ako ngaun.