Bumabahing

Mga momshie pag ba nababahing kayo, masakit sa puson? Sakin kasi everytime na babahing ako ang sakit sa puson.

38 Các câu trả lời

Cnu po nkaranas din ng ganyan pero after manganak nman ??... Bago pag matagal nakaupo pagtayo masakit sa tagiliran ng puson na halos parang d ka makalakad ng 1 to 2 min. Kc maskit pag inaangat kaliwang paa bago ung pempem pakiramdam ko parang may mahhulog pag napwersa ng kaunti ano po kaya un?? sana may makapansin 😊

24weeks na po tyan ko at kapag binabahin ako sumasakit tyan ko. Hindi po puson ang masakit sakin, tyan po talaga. Parang sa bandang taas, bndang sikmura. Kaya kung minsan pag alam ko n na babahin ako, pag nakahiga ako tumatagilid ako.

Same po.. pag nakahiga ako at naka upo ,masakit sa puson pag bumabahing ,kaya idea ko tumatayu ako kapag bumabahing😁,ayun indi naman sumasakit pag nakatayo kung bumabahing

Pag madalas ang bahing syempre masakit din sa abdominal area. Kahit naman nung hinde ako buntis pag napapalakas ang bahing masakit minsan

Same kya pag bumabahing ako umuupo ako or ibabaluktot ko ung katawan ko pg nkahiga pra d maciado mapwersa ung puson tska d mapaihi hehe

Ask mo na lang sa ob mo sis. Ako pag nababahing di naman masakit sa puson pero napapahawak ako sa tyan ko 😅

Oo minsan kaya pag nababahing or uubo ka, alalayan mo tyan/puson mo kasi parang feeling mahuhulog. Hehe!

Me too. Mapapahawak ako sa tiyan ko. Nakakatakot kasi baka mauna pa lumabas si baby pagbahing ko. Hehe

pag biglaan po.. kaya need po may makapitan ka pag uubo or babahing.. para doon ang pressure sis

Hndi naman po sken momsh... Napapahawak lang din ako sa tyan pero di naman masakit sa puson ko