Normal lang po ba?

Hi mga mommies, ask lang po ako. Natural lang po ba kapag nababahing masakit bandang puson? Lagi pong ganun kaya pag babahing na ako nakahawak na ako agad sa puson ko feeling ko po kasi may lalabas. Tska po madalas manakit puson ko po. Salamat po sa makakasagot. 17weeks 3days po, Godbless us 😊#1stimemom #advicepls

Normal lang po ba?
7 Các câu trả lời

sme din sa akin,kapag nakahig ako at bumabalukton masakit sa puson kapag bumabahing. kaya idea ko tumatayo ako kung babahing ako kase doon ako komportable at indi sumasakit puson ko ..

ako dn ganyan. 5 months preggy kada bahing ko nakahawak dn ako sa puson .

Yes, normal mommy. Ganyan din po ako before.

yes mommy gnyan po talaga ..

Yes, normal Mommy

yes po normal

opo