Dry cough

Mga momshie pa help po matindi po kasi ubo ko, nerisitahan na po ako ng ob ko ng antibiotic kaso wala parin effect. Bka po meron kayo mairecommend pwede ko inumin. Im 32weeks pregnant. Panay ubo ko po tapos may plema po..

24 Các câu trả lời

40weeks meron ako now ubo nag papakulo lang ako luya tas malat pa wala boses hirap din. . Nahihiya ako lumabas kasi wala ako boses hays😫😫

vitamin c. like poten cee.. more water lng palagi.. kc ako ung my ubo.. gnyan iniinom ko.. vitamin c lng at maraming tubig

Nagka dry cough din ako recently. Pagsamahin mo lang kalamansi and lemon sa maligamgam na tubig. In 2 days nawala sakin.

Honey with calamansi po lahlgay mo sa hot water den drink.. try nu dn po mg nebulize pra lumawag dibdib

kain ka ng apple mabilis makawala ng dry cough yun tapos kung keri mo mag oregano na may kalamansi.

Ktatapos ko lng sa ganyan . tyaga lng ako sa calamansi everyday .. ayuun awa ng diyos wala na .

Drink a lot of water momsh. Effective sa akin ang suha na grilled then iinumin yung katas

Kalamaansi with honey... at damihan ng inom madaming tubig

Kung nangangati lalamunan mo mag mumog ka ng bactidol 😊

Mucosolvan sis effective sakin nakaka3x plang ako na take