Home Remedy sa ubo

Help naman po 3weeks na ubo ko nag a antibiotic na ako galing sa OB pero di parin nawawala ubo ko. Dry cough ?

28 Các câu trả lời

Same tayo sis ganan na ganan den hays. Baka allergy na kaya ganan. Pero dun sa kati sa lalamunan may ginagawa ako, un sa kalamansi mga apat na piraso pigain ko tas onting tubig lan ilagay ko, pag makati lalamunan iniinom ko un. Try mo din. Tapos naglalagay ako nan vicks sa talampakan pag matutulog. Nabasa ko lang online. Ewan ko kun may effect pero kahit papano naayos ubo ko sa gabi. Puro temporary lang pero wala e ayaw gumaling talaga e. Sana umokey na tayo hays

Calamansi juice with honey tapos gargle ng warm water with salt po. Or pwedi din kainan nyo po ng ice cream or suck an ice piece. I tried it already and effective. Also nagask din ako kay google ng home remedy sa dry cough oag pregnant yan din suggestion.

ako dati bago ako matulog nag nguya ako luya slice ka lng ng maliit prang candy.yun nwala nmn ubo ko nguyain mo lng yung katas medyu maanghang nga lng

buntis ka din po ba ako nga 1month na di naman na malala tulad nung una pero andito padin ubo ko bihirang bihira nako umubo pero andito padin

Nagkaganyan din ako chronic coughing for almost 1 month. 6mos preg ako nun. Pinagtake lang ako vitamin C ng OB ko. More fluids. Buti nawala

Try mo momshie maglaga po kau ng luya tas lagyan mo ng lemon/kalamansi at honey...o kaya magpakulo ka ng fresh milk tas lagyan mo ng bawang

Parang antagal na ng 3weeks. Inom ka madaming water. Tapos calamansi or lemon juice with honey 3x a day. Pahinga ka rin para gumaling na.

Water therapy mamsh. Or try mo po maggargle ng bactidol para mawala ung kati ng lalamunan. Safe po yan sa buntis

pinainom po ako ni OB ng plemex lagundi for one week and vitamic c twice a day for 2weeks, wala na po ako ubo

Ako din mamsh may ubo at sipon tas lage binabahing, water nalang din cguro kasi nakakatakot mag gamot e...