MIX FEEDING

MGA MOMshie pa help nmn po gusto kuna kc bumalik sa work kaso nttakot ako ibote ulit c baby kc last na natry ako magbote na ospital sya numg iniwan ko sa.nag aalaga kc na dehydrate sya kkapopo nia...parang na trauma na ako 8 months.old na.c baby...ayaw nia kc.mag dede sa bote pahelp nmn momshie ...

1 Trả lời

Di po tanggapin ng tyan nya ang formula? Pwede naman kayo mommy magpump para milk mo pa din iinumin ni baby kahit wala ka sa bahay.