popo

Mga momshie pa help nmn po anu po pwdng gwin para arw arw k magpopo kumkain amn ako ng oat meal at more water wala parin hirap parin tnxs po

39 Các câu trả lời

Yan din prob ko. Nagka almuranas na ako pero try mo to kasi lumambot yung stool ko at lahat ata ng naipon na stool nalabas ko in 2days. Smooooth transaction 😂😂😂 5x akong nag dumi ng malambot in 2days after ko uminom . Lime warm water. Search mo momsh. Stool softener sya

1st tri plang ako nung naconstipate ako, feeling ko dhl sa vitamins pero nung nagswitch ako ibang brand ng vitamins nawala conatipation ko and at the same time nung nag anmum ako twice a day kc may probiotic un feeling ko nakatulong sa akin

prune juice pacifica sis sa mecury 195 lang sya maganda sya ako kakainom ko lang kagabi kasi hirap din ako magdumi ngayon ang ganda ng pakiramdam ko

Maternity milk po nkakatulong un kcy fiber dn na ksma un eh. Ganun po gngwa ko dti kc wikly tlga ang pgpoop ko pero ngayon every 2days na

Papayang Hinog..😍 Ganyan din ako nun.. Feeling ko mabibiyak tahi ko.. Papaya is the answer.. palamigin mo konti para masarap😋

Ako momsh nasanay nalang ako sa every 2 to 3days bago makatae .. di namn ang nagkulang kakalaklak ng tubig pero no effect padin

5y trước

Same tayo mumshie. Nakaka frustrate nung una pero nasanay na din.

Kain ka prunes sis tska prune juice effective. Kaya lang wag ka muna lalabas ng bahay. Kasi sabig talaga poops mo

Avocado lang kinain ko or yogurt tapos lagi ko lang iniinom milk ko..nag wowork naman d ako nahihirapan mag poop

more water and yogurt. pati yakult. tas yung mga fitbar jan ako dumudumi dati pag pinagsasabay ko yang tatlo

Mag yakult ka safe Naman Yun Ang pineapple na prutas at more on gulay ka na mafiber..mag apple ka dn sa gabi