UTI

mga momshie out there ! tanong ku lang po nasa 4 months na po ako ng pagbubuntis kasu nilagnat po ako kaya nag pa check up po ako sa clinic ng kompanya na pinagtatrabahoan ku kasu pina urine analysis po ako tsaka CBC ang result po ng urine ku ay ang RBC umabot ng 10-12 na dapat hindi umabot sa ganyan dahil sobrang taas na at may dugo raw ang ihi ko. tapos ng pinabasa ku na sa OB ku ang result UTI po daw kaya may ni reseta syang gamot na paras UTI nalilito po ako kung iinumin ko ba ang gamot na ni reseta total prescribe naman sa OB ku sabi rin kasi ng iba may side effects daw sa bata ang mga antibiotics . Kung hindi ko rin po iinomin ang gamot ay mapupunta po raw sa bata ang mga bacteria . sana po may mag aadvice sa akin . first time ko pa po kc . salamat po .

2 Các câu trả lời

May mga antibiotics naman na safe for pregnant women momsh. Mas delikado kasi if di magagamot. Although dapat start mo na damihan yung water mo momsh then bawasan yung maaalat.

5y trước

salamat po .

Inumin mo sis kasi reseta naman yan ng ob. Wala naman sya ipapainom sayo na makakasama sa baby. Need mo magamot yang uti mo. Kawawa baby pag di yan nagamot.

5y trước

salamat po momshie .