padapa matulog

mga momshie ok lang poba na laging naka dapa matulog c baby? ganon po kc lagi gusto niyang pusisyon eh ... mas mahimbing po siya nakakatulog wala pobang problema pag ganun??? salamat po sa sasagot by the way mag 4 months palang po c baby sa march 21....

2 Các câu trả lời

Yes mamsh ayos lang po pero check niyo lagi ha. Ganyan baby ko pero parati ko niche check yun paghinga niya. One of the reasons kasi yan ng sids. Patulugin niyo din po siya ng nakadapa sa ibaba niyo para makatulog din kayo

ok po maraming salamat... kala kopo kc bawal eh ...