dentist check uo

mga momshie ok lang po ba n mga oa cleaning ng ngipin or magpapasta kht buntis? 12weeks preggy here..thank you

7 Các câu trả lời

Pwede naman daw po. Pero sabi mismo ng dentist ko, wag na wag daw ang magpapabunot kasi bawal ang extreme bleeding sa preggy.

5y trước

Sureness momsh. 😊

ask your dentist sis.. alam nmn ni dentist kung pwd or hindi. o kaya kay OB tanung ka din

Pasta and cleaning, pwde 🙂 May mga patients kaming preggy. Basta hnd bunot 🙂

ask nyo po sa dentist alam din kase nila yan.

Pwede po, ako nag pacleaning pwede naman daw.

cleaning is okay but pasta is no no no sis.

ok lang po basta wag bunot.