magpapasta sa ngipin safe ba?

Hi po. Ask ko lang po sana if safe po ba sa buntis ang pumunta sa dentist at magpapasta po ng ngipin. Today po kasi kumain ako ng apple yung pasta ko po nagcrack.. Masyado na pong uncomfortable.. Nangingilo na po sa feeling ko..

2 Các câu trả lời

Momsh depende kung hindi ka maselang magbuntis... kaya its best na hingi ka ng clearance na OB mu at sabihin mu din sa kanya kung anong procedure ang plan na gawin ng dentist mu

Tanong mo muna sa ob mo mommy