vitamins

Mga Momshie, ok lang ba na nakadalawang inom ako ng folic acid? Morning tas ngaun gabi, nagkamali ako ako ng kuha, nag worry po kasi ako.. Salamat po sa sasagot

1 Trả lời

isang beses mo pLang namn ata nagawa sis okay lang namn siguro kc di nmn lagi lagi tsaka may pagitan naman, as long na healthy baby mo and okay sya, okay lang yun, sbhin mo nlng din sa OB mo pagpacheck up mo

5y trước

Para sayo yung folic acid sis, para sa dugo nten yun pero okay lang yun kc may agwat namn yung pag inom mo, tsaka sinabe namn ng OB na okay lang eh. magtiwala ka sa OB mo, basta ang importante wala kang nararamdaman na kakaiba after nun. at healthy prin at malakas si baby. wag mo na masyado isipin baka mstress ka 😊