Need Help!

Mga momshie, Nung 21 pa po ako nanganak. Tapos po hanggang ngayon dinudugo paren ako. Tsaka medyo sumasakit pa po tahi ko. Normal lang po ba yun sa 9days na bagong panganak?

6 Các câu trả lời

Yes po. Ako din nun more than a week meron pang pakonti konting dugo. Pero kung tingin mo malakas pa, try to consult your ob po. 2-3weeks okay na tahi mo niyan. Wag kana muna magbuhat ng mabibigat.

Mas okay na lumalabas yung dugo kase dumi yan sa katawan. Ako halos 3 weeks ata ako dumudugo cs rin ako then magfully stop taoos mens na after.

Normal lang po na sumasakit yung tahi kasi sariwa pa talaga 6 weeks medyo ok na yan tahi mo yung dugo minsan 2 weeks na meron pa yan

Yes po normal lang. pero dapat po humihina na. If malakas sobra please have it check by an OB.

Yung mga iba po ganyan sila pero sa akin kasi 1 week lang po ako dinugo

Yes mommy. Usually po 4-6 weeks ang recovery period after manganak