Advice please!

Hello mga momshie! Normal lang po ba yong pagkirot at galaw galaw bandang puson ko. Parang nsa bungad ng pwerta kasi si baby nkasik sik. Medyo nag alala ako dahil noong 5mons. Sya nag bleeding ako dahil low lying placenta and na admit for 2days binigyan ako ng pampakapit. Ngayon nsa 29weeks and 4days na ang baby bump ko. Thank you mommies sa payo

1 Trả lời

Yes po it's normal, pero kung uncomfortable na yun pain, consult your ob nalang po

5y trước

I mean di sya masakit parang makirot lang sa pag diin nya sa pwerta ko banda.