galaw ni baby

hi po ask ko lang kung normal lang ba na parang humina ang galaw ni baby nung nag take ako ng pampakapit 29weeks na po akong preggy#1stimemom

1 Trả lời

2hrs po dapat atleast 10kicks pataas si baby, tympohan niyo po yung active talaga siya. mostly po yung baby gumagalaw pag nakain ng malamig at matamis like juice drink po or malamaig na matamis na inomin. pag busog ka po at pag nagugutom jan sila madalas active.