Ask

Hello mga momshie normal lang po ba sa buntis na kapag umihi ka ng kunti sumasakit ung puson mo?

10 Các câu trả lời

one of sign yan ng uti. better pacheck up ka sis. para mabigyan ka ng request for urinalysis. drink lots of water po.

Ako 5months preggy hndi naman ako nakaranas ng ganyan. mas okay na ipacheck mo sa OB mo sis para sigurado ka.

Hindi po normal sis..Bka po meron ka UTI. Uminom po 10 glass of water a day pra macure Ang UTI.

bka may uti ka sis . pacheck up kpo sa ob mo .. inum klng lage mdming tubig

Sign of UTI na po yan mommy.. Nagkaganyan din ako 2nd tri e.

Pacheck ka sa OB mo, ganyan kasi ako kapag may UTI ako.

Pag ganyan may UTI po kYo kc sumakit pag umihi kayo

Hnd normal yun, baka may u.t.i ka

no po.. sign po ng uti yan

baka po may UTI ka.