NORMAL PO BA?

Normal po ba sa buntis ung sumasakit ung puson at balakang mo. kahet nagtetake ka naman ng pampakapit? #FirstimeMon #FirstBaby #4weeksPreggy 🩷🩷

1 Trả lời

Ganiyan din po ako, I'm 11 weeks and 3 days pregnant na po. Pero nung nag visit naman ako sa OB ko sabi normal naman daw as long as walang bleeding. Yung sa pagsakit naman po ng balakang baka dahil sa pagod. Ako po kasi kahit magwalis lang saglit sa bahay sumasakit na balakang ko after😅

8mo trước

ako nga naghugas lang ng pinggan sumasakit na puson ko , kahet di mabigat ginagawa mo nasakit padin 🤣 7weeks preggy nako 😊😊