Please help!

Hello mga momshie! Normal lang po ba sa baby (1mon.and 19weeks) na Panay iyak sa gabi at nakakatulog mga 1am na. Worried na Kasi ako sa baby ko dahil tuwing Gabi ganun sya. First time Mommy po ako . salamat po sa mga sagot nyo.

1 Trả lời

Pinapaburp mo ba? ... pero kami din nung si Lo my times na umiiyak siya sa gabi umaga na nakakatulog haha aun kaumagahan takbo sa pedia pero sabi ng pedia padinigan mo daw ng mga white noise ie. Snore, waching mashine ganon ...

5y trước

Thank you 😊