First time

Hello mga mommy's normal lang po ba na sumakit yung bewang , tas po madalas akong umihi pag gabi binabalisawsaw po ganun . normal lang po ba?worried po ako first time kopo e. ?

2 Các câu trả lời

Ilang months ka na pregnant sis? Normal lang na madalas ka maihi kasi nacocompress ni baby mo yung bladder mo. Sa sakit naman sa bewang, paki monitor kasi minsan normal sya pero minsan signs na pala sya that needs attention. If you have an OB better to consult it kasi sila yung mas nakakaalam 😊

5y trước

thankyou sis. 😊

1st time ko din sis, and normal umihi madalas. pero yung pagsakit ng balakang baka UTI na yan, dapat after umihi, inom ka ulit ng water. And best is buko juice. 😊

5y trước

thankyou sis 😊