maliit pa din tummy ko

mga momshie's normal lang ba sa 13 weeks pregnant ang walang nararamdaman senyales ng paglilihi? simula kasi nung nalaman kung buntis ako never ako naka experience ng pag susuka or pag k.crave ng kahit anong pag kain. pero madalas akong antukin. tsaka hindi pa din malaki yung tummy ko kahit 13 weeks n akong pregnant. parang hindi ako buntis. normal po ba yun?

15 Các câu trả lời

Masuwerte ka nga momshie kung hindi mo dinanas ang ganong klaseng paglilihi, ang hirap kaya. Grabe kasi ako maglihi noon, mismong amoy ng hubby ko nasusuka ako kaya naoofend tuloy sya. Pero normal lang ang pagbubuntis mo, meron talagang maliit ang tyan magbuntis.

May mga buntis po di maselàn màg lihi saka 13 weeks kapa lang po. Maliit pa p tlgà tummy nun kc màliit pa si baby pwera nalang kung mataba ka o may bilbil medyo halata na sya ng unti.

Maliit pa naman talaga pag 13weeks palang, tamang bilbil or busog lang ang dating nian. Biglang laki lang yan pag 6mos onwards kana, pero sa weeks mo talagang maliit pa talaga yan.

Mas ok nga sayo sis. Kasi nga ako dami kong suffering dami kong gusto kainin palagi gutom palagi mainit ulo gusto ko lang higa,upo tyaka kunting lakad lang hinihingal na.

Normal lang yan sis! Ako din di ako nagcrave sa kahit anong food or wala akong morning sickness. 21 weeks na ung tyan ko nung medyo nahalata sya. ☺

Okay lang yan normal yan sa buntis kung may kinalabahala ka to make sure always ask your OB coz she can provide valid answer sa lahat ng question mo

Same tayo mamshie. Ganyan din ako noon. 😊 No morning sickness, no cravings, no "kaartehan" hahaha Normal self lang pero may baby pala sa tyan.

swerte ka pa kasi di mo maranasan maglihi 😊 about sa baby bump normal lang po yan ako nga po 15weeks na pero parang wala pa din.

Ang sweet mo mommy. Wala kang morning sickness 😊 sakin mommy 6 months na mukha pa din akong busog lang. Don't worry mommy. 😊

5y trước

Swerte* (sorry nag auto correct hehe)

oo normal lang yan sis. ganyan din ako, and sabi ni ob may ganyan talaga. and we are lucky para di makaranas ng ganun.