7 weeks pregnant

Good day po , Sabi po Dito sa app is 7 weeks napo akong pregnant , and then Wala po akong naramdaman na oag susuka simula nun , sa pag kain po namimili na Ako, normal lang po ba Hindi makaranas Ng oag susuka sa pag bubuntis?

7 Các câu trả lời

Same tayo 7 weeks pero di nakakaramdam ng pag lilihi ,ayoko lang ng amoy ng suka . pero Sad ako kasi nawalan ng heart beat yung baby ko 😔

sana all 😭 nahihirapan ako 6 weeks n ko puro suka, pati tubig sinusuka ko plus anxiety.

Same with you momsh. Di din po ako nagsusuka. Peru may cravings na sa food.

Ako rin pero nun nag 8weeks na. Nasakit n ang ulo ko. 🤣

ako din po 7 weeks na as per OB normal naman daw po ung ganun..

Ako din 7 weeks na pero di din ako nag susuka .

May gnyan tlga.. pero ako araw-araw ngsusuka.