paninilaw n baby

Mga momshie normal lang ba paninilaw n baby?sa hospital ndi namn siya madilaw.nung inuwi n lang namin...nid daw paarawan lang...kaso wala kasing araw kanina at kung bukas namn medyo mausok p..pahelp namn po..salamat!

1 Trả lời

Hi mommy. Ganiyan din si LO. Maulan na ng pinanganak ko. Kapag may araw, sinusulit naming paarawan. If wala, pwede na raw ang ilaw sa bahay. Kaya every morning especially if umuulan, sa bahay muna basta nakabukas ang ilaw. :)

5y trước

Salmat momshie!!:))