Pagsusuka

Mga momshie nka ranas din po ba kayo na magsusuka din may kasama na parang bitok pero maliit lang sya ngayon ko lang to naranasan kasi worried lng po ako bat may ganyan b na lumabas sa bibig ko..plss nman po baka paki advice sa may nkaranas nito salamat po.#advicepls

Pagsusuka
2 Các câu trả lời

Pa-check up ka sa OB mo momsh. Baka you’re infected with STH (soil transmitted helminthiasis) or bulate. Mahina kase immune system ng buntis kaya mabilis dapuan ng kung ano ano, hindi lang virus and bacteria, even bulate. Sa tingin ko roundworm yan na maliit pa, hindi pinworm (bitok).

need nyu po magpa consult sa doctor agad sis kasi di normal ito. para magamot po kayo ng tama, may online consultation naman if ayaw nyo pumunta muna sa hospital.. :)