gender problem

Hello mga momshie ngyari na po ba sainyo ung magkaiba nag gender ng baby sa 1st at 2nd ultrasound? Kasi ung unang ultrasound ko babae nakitang gender then after a week pinaultrasound ulit ako ng oby ko AS/TIFFA naman ang ginawa sakin bilang sabi lalaki naman daw baby ko.. nangyayari ba talaga yun nakakalito.

1 Trả lời

baka kc masyado pang maaga nung first ultrasound mo..ung second time mas reliable n un.. congratulations..

5y trước

Sana nga ibigay na sakin sa susunod ang baby girl thanks sis 😊