gender

Pangalawang beses napo ako nagpa ultrasound . first ultrasound ko po sabi lalaki daw po baby ko 4mos po nun tyan ko, then sunod po 7mos nagpa ultrasound uli ako sabi hndi dw po malaman gender ni baby kasi suhi daw po ako, sabi ng mga nakakakita sakin mukang babae daw po maging baby ko,, na curious po tuloy a ko ksi sabi nung ob nung 4mos ako lalaki dw, maaari po bang maging mali ung first ultrasound ko kasi 4mos lang tyan ko that time??

gender
2 Các câu trả lời

Same po b ung ngultrasound sau nung una at pangalawa?.. sa ultrasound lng po kc mcoconfirm ung gender ng baby.

5y trước

Okay thankyou

Sakin nakita na kahit suwi si baby. Try ka ulit another ultrasound

5y trước

Posible. Ano pong ultrasound ginawa sa inyo? Transv kasi yung sakin tsaka masyadong malikot si baby kaya nakita agad gender nya kahit suwi position nya. Hehe