distilled water,no need na ba e boiled?

Hello mga momshie, new mother here! Ask ko lang, kasi nag bottle feeding kasi ako sa anak ko, 20 days old pa lang,and I used absolute distilled water, no need na ba e boiled ang distilled water,? Hindi na kasi ako nag boiled.

41 Các câu trả lời

ok lang po ba lagi gumamit ng suppository c baby kasi every 5 to 1 week sya minsan bago magpoops minsan nman 2weeks na la pa rin 2months old baby ko mix formula and bf sya.

distilled water po kasi is already boiled kaya no need na talaga

bsta distilled nman po gmit nyo no need na po i boiled

I also used absolute and hindi ko na bino-boiled.

Wilkins distilled gmit ko di ko na binoboil

No need na momsh,. Ganun din gamit ko

no wag na po iboil ang distilled po

no need momsh.. gamit ko Wilkins

yes mamsh, no need na iboil.

No need na po mommy ☺️