pagtimpla ng gatas

hello po mommies paano po magtimpla ng gatas. dapat po ba boiled water? yun kase sabi ng MIL ko. pero sabi ng katrabaho ko mas better daw ang mga distilled water (absolute/wilkins) para di na daw kailangan ng boiled water. mainit na tubig po ba dapat or pwede yung absolute distilled water? TIA po pasensya na po sa tanong. p.s 6 months na po baby ko. need ko na po kase magwork so sa gabi ko na lang po siya mapapa breastfeed

1 Trả lời

we use distilled water para hindi na kami magboil ng water. if incase lang, hindi available ang distilled water, pwede magboil ng purified water, wag mineral water. kapag nagboil ng tubig, wait na maging room temperature ang tubig bago magtimpla. hindi mainit na tubig ang gagamitin para sa pagtimpla. kaya nagboboil ng water ay para mapatay ang bacteria na maaaring nasa tubig para hindi magkadiarrhea si baby.

6mo trước

thank you po