Sino Talaga Saamin Ang Nagbago?

Mga momshie need ko ng payo nyo oh? Simulan nung nanganak ako parang a dami ng Nagbago samin ng Mr. Ko,, laging ang init ng ulo nya kadalasan ako din ganun kase feel ko pag dating samin ng baby ko wala sya kacare care,, ou sabihin nanatin nagwowork sya pagod sya sa work but syempre Diba ansarap sa feeling nung pag uwi nya kwentuhan agad kayo pero ngayon Hnd na Para syang pagod na pagod pag dating saming mag Ina,, then ETO pa may sakit Lolo nya at macoconfine ngayon sya daw mag babantay sa Gabe?, pero pag umuuwi sya dto samin muka syang laging pagod, pano nya mababantayan Lolo nya Diba? Minsan naman sweet sya,, basta Hnd ko sya maintindihan tapos Alam nyo Yung pakiramdam na Para syang maytinatago sakin araw araw, and Minsan kapag aayain nya ako, Minsan Hnd ako ako agad pumapayag dahil baby ko gising at need Kong padedehin and kapag matutulog naman kami Hnd ko tinatalikuran baby ko tapos sya naman pahaharapin ko sakin Para sya Yung yumakap sakin tapos Minsan magagalit sya.. Hnd kona Alam gagawin ko ramdam ko namang mahal nya kaming mag Ina but nararamdaman Kong laki ng pinagbago nya o ako ba ang Nagbago? Sino kaylangang nag Adjust saming dalawa?..

1 Trả lời

Nag aadjust po kayo pareho and both dn need mag adjust tlga hindi ung ikaw or xa lng dpat maintindihan.. Make time for him po khit papano.. They need ur loving too khit hands on ky baby.. Ganito rin kc sister ko and husband nia before, pero nung katagalan.. Naging ok rin nman sila..😊