SSS Maternity Benefits

Mga Momshie need help.. Nag file ako ng MB ko march 2020 pa sabi nila 1 month lang.. Pag check ko sa atm.. Inactive na sya.. Nag enroll ako ng bangong bank account sa sss website JUNE 2020..pag check ko nung JULY 2020 ang status ng MB ko ay SETTLED CLAIMED napo.. Wala naman akong natanggap kahit anong notification sakanila.. Makukuha kopaba ang MB ko anong gagawin?

2 Các câu trả lời

Within 3-4 weeks after settled date pa magrereflect sa ATM mo mommy ang maternity benefits mo. Expect some delays na rin ngayong pandemic. Wala rin notification sakin before pero noong chineck ko after 3 weeks may laman na.

Ask mo po sa Sss mommy if pano at anong nang yare