38 weeks

Mga momshie.. natural lang ba tong lumabas sakin na IE ako kahapon thanks po

38 weeks
24 Các câu trả lời

Thank you mga mommy💖 Sana po manganak nako para mkaraos napo🥰

5y trước

Nakaraos na po ako momsh. 😊 sainyo po anu balita. 😊

Yup normal po.... Kung kabuwanan mo n nagli labor kn nyan.

mucus po ata yan, malapit ka na po manganak 😊😊

Mommy bkt nmn gnyn kulay ng undies.. mgpalit dn po

5y trước

pagkagising kopo kc gnyan na lumabas.. lagi nga po nag papalit kc nag sspotting po ako pag ka IE skin kahapon

Mucus na yan sis, 😊 goodluck sis.

normal lang po yan after mo ma IE :)

Sign of labor na yan sis normal lang yan.

5y trước

Sakit din sis laat feb 3 mga 3pm nag discharge wala masakit. Nag start pa sumakit tiyan ko mga 11pm na sa gabi. Since alam ko sign of labor na yon nag ayos na ako ng gamit para pag may pain na ako maramdaman diretso na hospital. Mga 12am ng feb 4 na ako nka admit sa hospital pag IE sakin 4cm. Tapos next IE ko mga 2am 5cm. Nka sleep ako binigyan ako painreliever pero sunod sunod na sakit ng tiyan ko every 5minutes interval na. Mga 6am nagising ako sobrang sakit na. Mga 6:20am nag pa IE ako 10cm agad ceowning na si baby lalabas na. Dinala ako agad sa delivery room. 6:48am ng feb 04 nakapanganak na sis. Pero ang EDD ko feb 19,2020 pa 37weeks ang 6 days si LO noong lumabas.

sabe normal daw yan after i.e

Yes po normal po yan 😊

Mucus plug yan mommy