discharge

Normal po ba na may brown discharge na lumabas sakin ngayon, kattapos ko lang po ma IE kahapon and kabuwanan ko na rin po. Thanks po

14 Các câu trả lời

Mumsh, yung brown discharge nyo po ba malabnaw and biglang bulwak minsan na parang mens? Kc ako ganyan, naka sanitary napkin ako. Nagumpisa kahapon, went to the clinic at 1cm palng daw,pinauwi ako kahit na humihilab namn na every 5mins at naglalast 30secs each.

Ako sis wla ng brown, blood na haha pero 1cm plang dw ako kakapa i. E ko lng my kasama p ngang tubig pero di nman gaanu ung kadami talaga. Kbwanan kun din

Asahan daw po na magkaroon ng discharge after i.e ng mga ilang days, yan po sabi sakin ng ob ko before nung kabuwanan ko na. 😊

Ako din mamsh may discharge na ko then sabi ng Ob ko na 2cm na ko pero di padin nagsakit o kaya naghihilab tiyan ko

Sakin momshie wala naman ie ko din kahapon. Pero sabi ng ob ko normal daw po magka discharge after ie.

Pareho tau momshie. Brown din discharge ko. Kabuwanan ko rin at kahapon IE ko

yes po...sinasabi naman ng nag i.e yan...its normal po

after ie normal daw po yung ganun na duguin ka.

Yes po. Normal lng Yan Sabi ng ob

Nagstart ng mag-open ng cervix mo