ie

Hello mga momshie, normal po bah ang mild bleeding after ie? 3 cm po pagka ie sakin tapos after non nag bleed na po ako mas worst pa po pagdating ko sa bahay may lumabas pa sa akin na buo na dugo na medjo malaki, im 38 weeks and 6 days pregnant na po, first time momshie.

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako nung una haha kala ko manganganak na ako tlga palang ganun

5y trước

Ay ganon bah momshie, nasa anong weeks ka non momshie pagka ie? Tsaka mga ilang cm?

Yes po normal lng po yan may lalabas din na dugo na buo buo normal po yan

5y trước

Hay salamat, momshie nancy na normal lng pala, kagabi pa ako worried eh..🙂