sakit sa abdomen

Mga momshie naranasan nyo na ba sumasakit yung left abdomen nyu Yung sa baba ng susu ata banda..kasi ako kapag madami ang nakain ko sumasakit sya Mawawala yung sakit pag ihiga ko sya or tama lang yung kain ko ..nagsimula eto 4 months 6 na ako ngayun.

1 Trả lời

Anong klaseng sakit sis? Kasi ung sakin prang heartburn xa pg napadami ung kain ko hirap akng huminga tapos msakit ung sa my dibdib ko bnda... ung sayo ba anong klaseng sakit?

4y trước

Ehh acid pa naman