kasabihan

Mga momshie naniwala po vah kau sa kasabihan(first time mom here) pag tong.tong ng 6mons ni baby yon unang food nah kakainin nya is yong my halong sinunog nah papel at my nakasulat nah alphabet para daw maging matalino ang baby pag laki nya..totoo kaya yon mga momshie?

72 Các câu trả lời

2019 na mamsh! wag na nagpapaniwala sa kasabihan na ganyan... and based on studies po ang talino nang bata eh namamana sa mother po.. and depende din po sa time and activities nyo para turuan si baby..