kasabihan

Mga momshie naniwala po vah kau sa kasabihan(first time mom here) pag tong.tong ng 6mons ni baby yon unang food nah kakainin nya is yong my halong sinunog nah papel at my nakasulat nah alphabet para daw maging matalino ang baby pag laki nya..totoo kaya yon mga momshie?

72 Các câu trả lời

D po un totoo. Kpg po unang kain ni baby mganda po kainin mga mlalagkit at mga taba po

Ngayon ko lang nalaman yang kasabihan na yan pero delikado yan baka mapano pa si baby

Modern na po tayo ngayon..wag na tayo basta mag papaniwala sa mga kasabihan 😁😁

No. Besides, parang unsafe naman na papakainin mo yung sunog na papel sa baby.

Nako wag po momy hehe ndi totoo yan bka kung mpano pa c baby pag pinakain nun

Naku! Wag po sis, papel pah nmn wag po basta maniwala sa mga kasabihan..

Ngayon ko lang to narinig, nasa bata po yan wala po yan sa mga pamahiin.

Nakakalokaaaaa. Instinct mo na dapat sasagot sa tanong mo eh. Hehehe

Baka magtae sya nun haha sorry ngayon ko lang nalaman Yan mamsh 😅

Dalawa na yung anak ko ngayon ko lang nalaman yung pamahiin na yan