im 35 weeks & 2 days

mga momshie nakakaranas din po ba kayo na hirap tumayo pagnakahiga at hirap ideretso ang mga tuhod pagtatayo???

7 Các câu trả lời

hays, oo, mas lalala pa yan. ung kahit mag indian seat ka ng konting minuto sobrang ngalay ka, bumibigat na kase si baby. 😅😅 lage ako nagpapatulong kay hubby na alalayan ako tuwing tatayo haha

Ako din minsan. Parang may rayuma pag tatayo galing sa paghiga. Depende din sa pwesto mo eh. 35 weeks din ako.

6y trước

kaya nga po worth it naman pagkatapos

ganyan na ganyan ako 😂 38 weeks preggy ako.. fighting lang at konting tiis pa 😂

masahe lang need mo sis pra marelax ung muscles mo. . pamasahe ka kay hubby mo 😊

Edd mo sis? April din ako same tayo😭