Di Pa Ko Nagkakagatas??

Hi mga momshie, nagwoworry kasi ako, mag 9 months na kasi tiyan ko sa 19, then wala pang lumalabas sa gatas sa dede ko, may chance pa ba magkaroon ako ng gatas? Haysss worry ako baka manganak ako na walang gatas. May same case ba ko dito.

2 Các câu trả lời

Dont worry po kusa po yang lalabas at lalo na po pg nadede na ni Baby. GodBless momsh.

4y trước

Ganun ba, hayss salamat, napanatag na loob ko

Sa akin nung dinede lang ni baby saka lumabas

4y trước

Ahh okey po, pero btw po nagkagatas na po ako, may lumalabas n sa dede ko, sinunod ko po kasi payo ng kumare ko.