Manas Issue

Hi mga momshie.. as this moment nakapanganak na ako via CS po.. di Keri ang normal sa baby ko 3.900grams po xa.. nag woworied ako kasi ang nag papasakit sa Akin Ay Hindi ang hiwa ko gawa ng CS kundi ang pagkamanas ng mga paa't binti ko po. help me naman hirap na akong makalakad dahil sa manas

1 Trả lời

namanas din ako after cs delivery. iangat nyo po paa nyo then hot compress. need din maglakad lakad para magflow ang dugo..

5y trước

need din inom madami water para maiihi nyo naretain water