????

hello mga momshie mgttanong poh ... kpag poh b sa ob aq ng pacheck up bwan bwan ichecheck poh b heartbeat ni baby bwan bwan ???? ngaalala poh kc aq sa center poh kc aq nw ngppacheck up .. ei sa 6month p dw titingnan heartbeat nia ... mg5months plang tyanq ..

62 Các câu trả lời

3 months palang ako sa OB ako nagpa check up kase 1st time na check din agad heartbeat ni baby. Sa health center kada check up ko naman may heartbeat check sila