????

hello mga momshie mgttanong poh ... kpag poh b sa ob aq ng pacheck up bwan bwan ichecheck poh b heartbeat ni baby bwan bwan ???? ngaalala poh kc aq sa center poh kc aq nw ngppacheck up .. ei sa 6month p dw titingnan heartbeat nia ... mg5months plang tyanq ..

62 Các câu trả lời

sa dami kasi ng nagpapacheck up sa center ung iba hnd na naaasikaso ng ayos . kaya maganda tlga may sariling ob kasi dun ka mas maaalagaan tlga ng maayos.

Simula kc nabuntis ako sa OB nko nagpapacheck up at importante na macheck ang heartbeat ni baby.Yun din lagi ginagawa ni OB para mkita na healthy siya sa loob

Mula nungstart. Check up ko 2 months check lgi ng ob ko hearbeat ng baby ko.. Mahalaga yun lgi. Everytime mgkikita kmi nv ob ko matik check ng heart beat

Oo sa ob lagi nila chinrcheck sa napuntahan ko din na health center hindi nila chinecheck ung heartbeat mejo wala silang pakielam or tinatamad sila

Sa center din ako nag papa check up sis..mula nung nag start akong mag pa check up sa center chinicheck nila palagi heartbeat ni baby saka kinakapa.

5y trước

3 months sis graduate na ko ngayon sa center dun na ko nag papa check up sa aanakan ko.

Every visit po chinecheck ng OB vital signs ko at heartbeat ni baby. Pag nasa 2nd tri to 3rd trimester chinecheck na din fondal height

If wala ka ob kht lying in pwde ka mag pacheck up, chncheck nila heartbeat everymonth. 100 lang bayad ksi mnsan midwife nag ccheck up

tuwing check up ko po nun sa ob lagi chinechecj heartbeat ng baby. evedy month check up ko nun at yun talaga pinaka inaabangan ko

Punta kana ng ob para sure na checheck yung heartbeat ni baby monthly mopa maririnig yung heart beat or every check nyo po😍

Sa center then namn momshi chinicheck heartbeat ni baby every prenatal. Then kapag sa Ob then po every month chinicheck then.